Tin tức BĐS

Tìm hiểu về thị trường, các quy định, chính sách và xem phong thủy

5 yếu tố phong thủy khi mua đất cần phải nhớ

Theo tập quán của người Châu Á, phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến may mắn, tài lộc của chủ nhà. Do đó, việc chon mua đất luôn được kiểm tra kỹ càng các yếu tố phong thủy.

Chúng ta hãy cùng xem qua 5 yếu tố phong thủy dưới đây:

1/ Địa thế đất

Đỉnh đồi: mặc dù có quang cảnh đẹp nhưng đây không phải là địa điểm tốt. Bên trái không được bảo vệ, không những bạn phải chịu đựng sức mạnh của thiên nhiên mà còn dễ bị tổn thương về tâm lý. Những người sống trên đỉnh đồi cảm thấy không an toàn và không được che chở, dễ bị mất ngủ và hoảng sợ.

Địa hình dốc đứng: quang cảnh núi ở phía sau, toàn cảnh ở phía trước. Địa hình đẹp? Hãy hình dung bạn đang đứng trên triền đất dốc. Theo bản năng, bạn sẽ dựa lưng và mở rộng thế chân, bất cứ động tác nào để không bị ngã. Ngoại trừ ảnh hưởng vê tâm lý, mối đe dọa lở đất thì sao? Theo phong thủy, những người sống trên triền đất dốc đứng không thể giữ được của. Giống như nhà trên đỉnh đồi, nhà ở triền đất dốc không giúp tụ sinh khí. Sinh khí trôi tuột xuống dốc. Đồng tiền bạn kiếm được một cách khó khăn cũng trôi đi như vậy.

Địa hình dốc đứng: Cảnh núi ở phía sau, toàn cảnh ở phía trước. Một địa hình đẹp? Hãy hình dung bạn đang đứng trên triền đất dốc. Theo bản năng, bạn sẽ dựa lưng và mở rộng thế chân – bất cứ động tác nào để không bị ngã. Ngoại trừ ảnh hưởng vê tâm lý, mối đe dọa lở đất thì sao? Theo phong thủy, những người sống trên triền đất dốc đứng không thể giữ được tài sản, của cải. Giống như nhà trên đỉnh đồi, nhà ở triền đất dốc không giúp tụ sinh khí. Sinh khí trôi tuột xuống dốc. Tiền bạn kiếm được một cách khó khăn cũng trôi đi như vậy.

Địa hình bằng phẳng: theo các sách phong thủy ngày xưa thì tốt nhất nên tránh những vùng thấp (sẽ bị ngập lụt và chất đất xấu) nhưng những cuốn sách này được viết trong thời nông nghiệp. Ngày nay, đa số người dân thành thị sống trên địa hình bằng phẳng. Dạng địa hình này rất tốt vì nó tạo nên nền móng vững chắc và sự an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *